Máy chiết rót đóng bình

Máy chiết rót đóng bình

Máy chiết rót đóng bình với 3-9 công đoạn tự động là loại máy được dùng để chiết rót nước tinh khiết, dung dịch hay nguyên liệu chất lỏng. Máy chiết rót được sản xuất với công nghệ cao, chạy hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu, thích hợp với ngành công nghiệp nước giải khát đóng bình. Các công đoạn khác của máy như co màng bình tự động hay máy tải bình, tải nắp bình tự động .v.v.. thì mua thêm hay không tùy thuộc chủ đầu tư.

Máy chiết rót đóng bình tự động
Máy chiết rót đóng bình tự động

Ưu điểm của máy chiết rót đóng bình

 • Máy được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ
 • Quá trình sản xuất và lắp ráp máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
 • Máy chiết bình có hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động PLC được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.Được làm từ chất liệu INOX 304 cao cấp sáng bóng không han gỉ, dễ dàng vê sinh lau chùi.
 • Có thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích của doanh nghiệp.
 • Ứng dụng công nghệ tiết kiệm tối đa đến 45% điện năng tiêu thụ, giảm chi phí hàng trăm triệu mỗi năm cho doanh nghiệp.
 • Năng suất chiết rót nhanh chóng, chính xác, và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
 • Quá trình chiết rót đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng bình của bộ y tế đưa ra.
 • Với các công đoạn tự động máy chiết rót sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, sau 1 năm có thể hoàn lại vốn.

Xem thêm: Máy sản xuất đá viên công nghiệp công nghệ mới 2019 tại Việt Nam!

Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót

Máy chiết bình tự động

Tráng áp lực bình tự động:

Những chiếc bình sau khi đã được rút nắp sẽ được chuyển đến xích tải bình. Di chuyển theo băng chuyền tới bộ phận tráng áp lực bình tự động. Tại đây bình sẽ được cố định trên khay tráng bằng bộ phận giữ bình. Kết hợp với motor băng tải giúp băng tải quay theo chiều cố định. Để công đoạn tráng rửa bình diễn ra nhanh hơn. Bơm áp đầu inox 304 bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn. Sẽ bơm áp cao vào bên trong vỏ bình 5G làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt. Đồng thời các loại bụi bẩn cũng bị rửa trôi đảm bảo vỏ bình được vô khuẩn.

Chiết áp lực bình tự động:

Vòi chiết bình bằng chất liệu Inox 304 có tác dụng chiết bình nước theo định mức định. Quá trình chiết rót này được cài đặt hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điện điều khiển PLC. Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp vận chuyển nước đến vòi chiết. Kết hợp với hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình tạo áp lực chiết bình nước.

Đóng nắp và đẩy bình ra ngoài:

Bộ phận dập nắp bình cho loại bình cổ nhỏ không có ren. Kết hợp với bộ phận băng tải làm bằng Inox 304 tải bình bằng hệ thống con lăn. Có bộ phận xe nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp và có bộ xilanh thủy lực để đẩy bình nước ra ngoài.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp các công đoạn khác giúp nâng cao năng suất cho khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể chọn lựa các công đoạn khác như: máy rút nắp, máy co màng, máy tải nắp bình….

Máy chiết bình bán tự động

 1. Đầu tiên nước tinh khiết sẽ được dẫn từ bồn chứa đến bơm iNox.
 2. Sau đó, hệ thống bơm sẽ tạo áp khoảng 4kg/cm2 để tráng vỏ bình. Bằng nguồn nước tinh khiết RO cùng một lúc.
 3. Khi vỏ bình đã được tráng sạch sẽ, sau đó người công nhân sẽ để bình trong khay.
 4. Bình được chuyển sang bộ phận chiết rót. Tại đây bình sẽ được chiết đầy với lượng dung dịch cài sẵn, máy sẽ chiết với độ chính xác cao.
 5. Khi được chiết đầy các bình nước sẽ được nhân công đóng nắp thủ công. Dãn nhãn mác sau đó đóng thùng và đưa đến nơi tiêu thụ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An chuyên cung cấp các dòng máy công nghiệp. Máy làm đá viên công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy thổi chai, máy chiết rót…vv. Với kinh nghiệm 20 năm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt !

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: 
 [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *